เกี่ยวกับเรา

Home เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไฮโซล คอสเมติกส์ จำกัด

เป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง อาหารเสริม และสกินแคร์ทุกชนิด เรารับวางแผนการตลาด สร้างแบรนด์ เรียกได้ว่าบริษัทของเรามีบริการแบบ One Stop Service ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มอยากผลิตสินค้า สร้างแบรนด์ของตัวเอง จนถึงส่งขายออกสู่ตลาด โดยมีวัตถุประสงค์ ในการรับจ้างผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี ตรงตามความต้องการของลูกค้า รวดเร็ว ถูกใจ และทันตามการวางแผนการโปรโมทสินค้าตรงตามที่ลูกค้ากำหนด

เราเป็นพันธมิตรกับโรงงานผลิตสกินแคร์ อาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม ในประเทศเกาหลีใต้ ที่ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ดังในเกาหลีมากมาย หากคุณต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าคุณภาพ มีนวัตกรรม ภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง ติดต่อเรามาได้ทันที เรารับผลิตสกินแคร์ อาหารเสริม เครื่องสำอาง ครีม

จากประสบการณ์หลายปี ทำให้เราสามารถเลือกโรงงานที่มีมาตรฐาน และเชี่ยวชาญในการผลิตกลุ่มสินค้า ที่คุณต้องการผลิตมากที่สุดได้ ทำให้คุณลูกค้าได้รับสินค้าที่ดี มีคุณภาพ โดเด่น มีจุดขาย ภายใต้ชื่อแบรนด์ Made In Korea ของตัวเอง ในงบประมาณที่คุณสามารถนำไปทำกำไรต่อได้อย่างมากมาย

เราใช้ สูตรสำเร็จจากกรุงโซล สร้างความไว้วางใจและพึงพอใจจากลูกค้าตลอดมาและรักษามาตรฐานอย่างต่อเนื่องต่อไป

ทั้งนี้ เรายังได้ทำการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ R&D เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย เพื่อตอบสนองนวัตกรรมเทคโนโลยีให้เข้ากับยุคปัจจุบันและอนาคต

ทำไมต้องเลือกเรา

HiSeoul Cosmetics เหนือกว่าผู้ให้บริการที่อื่นๆด้วยหลายปัจจัย

5

One stop Solution

บริการครอบคลุมทั้งระบบ แบบครบวงจร ตอบโจทย์ลูกค้า

6

โรงงานผลิตมาตรฐานสากล

พร้อมด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีทันสมัย

Team-Of-Professionals

คิดค้นและพัฒนาสูตรสินค้า พร้อมที่ปรึกษาการตลาดมืออาชีพ

เพื่อสร้างแบรนด์ Made in Korea ของคุณ

3456
จำนวนสินค้า
ที่โรงงานเราผลิตต่อวัน
551
รายการสินค้า
หลากหลายประเภท
90
แบรนด์
ที่เราบริการจนติดตลาด

บรรยากาศโรงงานของเรา